Làm đẹp

Tại sao làm đẹp theo phương pháp Đông Y lại đang là xu thế?

Làm đẹp theo phương pháp Đông Y ngày càng được nhiều chị em sử dụng, bởi hiệu quả cũng như tính an toàn với sức khỏe. Theo đó, làm đẹp bằng phương pháp Đông Y là kỹ thuật chăm sóc – điều trị bệnh lý về da, đồng thời hỗ trợ các vấn đề như: giảm cân, thư giản,… bằng các bài thuốc cổ truyền, các thảo dược thiên nhiên, kết hợp các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt hay cấy chỉ… ngoài ra, nhiều cơ sở làm đẹp Đông Y còn á dụng kết hợp các phương pháp Tây Y nhằm hỗ trợ tặng hiệu quả tối đa.

Trước đây, khi nhắc đến làm đẹp chị em phụ nữ thường nghĩ ngay đến các phương pháp Tây Y như: Phẩu thuật thẩm mỹ, xâm lấn cơ thể, hay sử dụng các loại thuốc Tây Y. Tuy nhiên, các phương pháp này thường mang lại các tác dụng phụ hay thậm chí là ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sắc đẹp người sử dụng nếu như không tìm đúng cơ sở uy tín. Do đó, xu hướng hiện nay là kết hợp làm đẹp an toàn, không xâm lấn với các tiến bộ khoa học kỹ thuật mà trong đó, phương pháp làm đẹp Đông Y đang ngày càng trở nên phổ biến.

Vậy, Ưu điểm của phương pháp làm đẹp Đông Y là gì:

Trước tiên, phương pháp làm đẹp Đông Y không hề xâm lấn hay tác động đến da thịt, do đó không có nguy cơ gây ra biến chứng. Khác với phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ thường có nguy cơ cao gây ra các biến chứng.

Thứ hai, việc sử dụng các phương pháp Đông Y vào làm đẹp còn có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe người sử dụng. Các bài thuốc Đông Y nếu được sử dụng đúng cách sẽ mang lại hiệu quả cao cho việc làm đẹp của phụ nữ, ngoài ra Massage bấm huyệt mặt còn có tác dụng sâu đến lớp cơ – da mặt, làm căng da mặt tránh nguy cơ lão hóa và phục hồi da.

Thứ ba, sử dụng các liệu trình trị liệu bằng phương pháp Đông Y là việc sử dụng kết hợp các loại thuốc đồng thời kết hợp Massage, bấm huyệt, cấy chỉ. Do đó, ngoài tác dụng làm đẹp, phương pháp này còn có thể giúp người sử dụng thư giản, mang lại sức khỏe tinh thần, tăng hưng phấn và giảm stress.

Thứ tư, Chi phí thấp là một trong những điểm cộng cho phương pháp làm đẹp bằng Đông Y. Do đó, thay vì tốn hàng trăm triệu đồng để phẩu thuật thẩm mỹ, nhiều chị em phụ nữ đang chuyển hướng sang sử dụng phương pháp Đông Y để làm đẹp hiệu quả.

Phương pháp làm đẹp Đông Y hiện nay đang được nhiều chị em an tâm sử dụng, tuy nhiên cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ về các cơ sở Đông Y trước khi sử dụng để có kết quả tốt nhất. Tại thành phố Hồ Chí Minh, Bảo Lâm Đường hiện đang là cơ sở làm đẹp áp dụng phương pháp Đông Y được đông đảo chị em sử dụng trong nhiều năm qua, với ưu điểm là sở hữu các y bác sĩ có tay nghề cao, luộn tận tâm với nghề, tôn trọng và đặt ý kiến khách hàng lên trên hết.

Nếu có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng phương pháp làm đẹp Đông Y, hãy liên hệ với Bảo Lâm Đường theo các thông tin sau:

BẢO LÂM ĐƯỜNG-TRỊ LIỆU ĐÔNG Y

Địa chỉ: Số 40 đường số 1-Khu dân cư Cityland-Phường 7-Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0938.118.979

Website: baolamduong.vn

Chia sẻ: