Đã tìm ra phương pháp phục hồi nhanh sau tai biến mạch máu não bằng Cấy chỉ Đông Y

Như chúng ta đã biết, tai biến mạch máu não là căn bệnh không còn xa lạ đặc biệt đối với lứa tuổi trung niên và người cao tuổi. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm và để lại biến chứng nặng nề thậm chí có thể dẫn đến tê liệt nửa người.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng Tai biến mạch máu não

Sau tai biến mạch máu nào, cơ thể người bệnh thường xuất hiện dấu hiệu như khó đi lại, khó cầm nắm hay thậm chí là liệt nửa người. Để phục hồi sau tai biến mạch máu não, người bệnh cần kiên trì cũng như áp dụng các phương pháp điều trị và tập luyện nghiêm ngặt để bệnh nhân có thể cân bằng lại sức khỏe, sinh hoạt bình thường như trước.

Ngày nay, nhờ tiến bộ của nền Y học hiện đại, nhiều phương pháp phục hồi sau tai biến được cho là có khả năng phục hồi sức khỏe người bệnh nhanh và hiệu quả, trong số đó có phương pháp Cấy chỉ Đông Y – một phương pháp áp dụng những thành tựu y học hiện đại với phương pháp truyền thống.

 

Một số phương pháp phục hồi sau tai biến phổ biến hiện nay có thể kể đến như:

  • Các bài tập phục hồi: Tùy từng giai đoạn của bệnh và tình trạng của người bệnh màbác sĩ đưa ra các bài tập phù hợp. Thông thường các bài tập nhẹ này sẽ được người bệnh thực hiện thường xuyên bao gồm các động tác vận động nhẹ nhằm thư giản, phục hồi cơ bắp và dây thần kinh.
  • Tập vật lý trị liệu: Các bài tập này sẽ được những bác sĩ chuyên nghành đưa ra cho bệnh nhân, đây là những bài tập nhẹ cùng với các dụng cụ hỗ trợ nhằm tạo ra hiệu quả cao nhất cho người bệnh. Người bệnh qua các bài tập có thể dần cầm, nắm đồ vậy hay đi lại một cách bình thường.
  • Chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung nhiều vitamin C, E. Bổ sung các loại vitamin này sẽ giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng hơn, ngoài ra người bệnh khổn nên ăn nhiều đồ ăn nhanh hay thức ăn chứa nhiều dầu mỡ để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như sự phục hồi của cơ thể sau tai biến mạch máu não.
  • Phương pháp cấy chỉ điều trị tai biến: Đây là phương pháp được nhiều người bệnh tin dùng, bởi mức độ phục hồi cũng như chi phí thấp. Theo đó các bác sĩ sẽ trực tiếp đưa chỉ Catgut vào các huyệt đạo nhằm tạo ra kích thích một cách liên tục, từ đó giúp cơ bắp và các dây thần kinh của người bệnh dần phục hồi.

Điều trị liệt nửa người bằng phương pháp cấy chỉ

Cấy chỉ trị liệu là phương pháp tối ưu giúp người bệnh phục hồi nhanh sau tai biến mạch máu não. Cũng chính vì thế, rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng phương pháp này và mang đến những hiệu quả cao.

Đối với bệnh nhân sau tai biến mạch máu não, cấy chỉ vào huyệt có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, kích thích phục hồi thần kinh – cơ, điều chỉnh trương lực cơ, điều hòa huyết áp, điều hòa cơ chế chuyển hóa chất, an thần, chống rối loạn thần kinh thực vật, tăng cường dinh dưỡng tại chỗ, kích thích các trung khu thần kinh trên vỏ não… thông qua tác dụng bổ chính khu tà, hoạt huyết khử ứ, thông kinh, hoạt lạc… của các huyệt đạo.

Nên chú ý chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp này để thu được kết quả tốt nhất cũng như an toàn với sức khỏe người bệnh. Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo Lâm Đường là địa chỉ cấy chỉ uy tín và được nhiều bệnh nhân an tâm sử dụng trong nhiều năm qua. Đặc biệt là các bệnh nhân đến để điều trị phục hồi sau tai biến.

Liên hệ Bảo Lâm Đường để được tư vấn miễn phí cách điều trị phục hồi tai biến bằng phương pháp cấy chỉ, hiệu quả nhanh, thời gian ngắn theo những thông tin sau:

Địa chỉ: Số 40 đường số 1-Khu dân cư Cityland-Phường 7-Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0938.118.979
Website: baolamduong.vn
Chia sẻ: