Châm cứu

Châm cứu điều trị những bệnh lý gì?

Từ xa xưa, phương pháp châm cứu đã được áp dụng vào y học cổ truyền và mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Vậy phương pháp này hỗ trợ điều trị những bệnh lý nào?

Đầu tiên, châm cứu có công dụng cực kỳ hiệu quả giúp giảm đau lưng, đau cổ, đau sau phẫu thuật và nhiều cơn đau khác. Tuy nhiên tác dụng của châm cứu không chỉ dừng ở đó. Điều trị bằng châm cứu áp dụng cho 3 nhóm bệnh lý: đau, liệt, rối loạn chức năng cơ thể. Cụ thể như sau:
Đau: đau do thần kinh (đau thần kinh tọa), đau sau zona, đau cơ xương khớp: giãn dây chằng, thoái hóa khớp gối, đau do thoái hóa cột sống cổ, lưng.
Liệt: hỗ trợ điều trị các chứng bệnh liệt như liệt nữa người, liệt dây thần kinh III, IV, V, VI, VII, liệt dây thanh…
Bên cạnh đó, Châm cứu còn giúp người bệnh giảm rối loạn chức năng cơ thể: cảm cúm, mất ngủ, viêm xoang, các bệnh về dạ dày, ruột; các bệnh rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, di mộng tinh; tiểu dầm, tiểu bí.
Với nhu cầu châm cứu trị liệu ngày càng nhiều của bệnh nhân, các cơ sở phục vụ châm cứu xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, bạn phải có sự chọn lọc, tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn được địa điểm uy tín và chất lượng tốt nhất.
Tại thành phố Hồ Chí Minh, một trong những địa điểm châm cứu được nhiều bệnh nhân đánh giá cao chính là Phòng khám đông y Bảo Lâm Đường.
Đến với Bảo Lâm Đường, người bệnh sẽ an tâm với dịch vụ cũng như sự quan tâm, ân cần và tận tình của các y bác sĩ – nhân viên trong suốt quá trình điều trị. Qua đó, xoa dịu cơn đau – đẩy lùi bệnh tật.
Chia sẻ: