Bệnh nhân cần lưu ý những gì trước và sau khi Cấy chỉ Đông Y tại Bảo Lâm Đường

Cấy chỉ Đông Y hay Cấy Chỉ Catgut hiện đang là một phương pháp được nhiều bệnh nhân và Bác sĩ sử dụng, bởi hiệu quả mà nó mang lại là rất tích cực với nhiều chứng bệnh.

Ngoài việc lựa chọn phòng khám cấy chỉ uy tín thì dưới đây là những lưu ý trước và sau khi cấy chỉ Catgut của Bảo Lâm Đường. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn tối đa cho bản thân, xin mời đọc bài viết sau:

Bản chất của cấy chỉ Catgut

Đây là phương pháp có thể coi là sự giao thoa giữa y học cổ truyền phương Đông và tiến bộ khoa học kỹ thuật Phương Tây. Dựa trên cách điều trị bằng phương pháp châm cứu vốn đã rất nổi tiếng của Đông Y, kết hợp sử dụng thêm loại chỉ Catgut (tức chỉ tự tiêu) của Tây Y để tạo ra phương pháp Cấy chỉ Đông Y hay còn gọi là Cấy chỉ Catgut.

Bác sĩ sẽ đưa các đoạn chỉ Catgut vào những huyệt đạo của bệnh nhân, từ đó tạo ra kích thích tại vùng huyệt đạo, song khác với châm cứu chỉ có tác dụng kích thích trong thời gian ngắn thì đối với cấy chỉ Đông Y, các đoạn chỉ Catgut sẽ kích thích các huyệt đạo một cách lâu dài cho tới khi đoạn chỉ tư tiêu (thông thường từ 12-15 ngày). Chính vì thế hiệu quả mag lại cao hơn đồng thời giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí khám, chữa bệnh.

Bên cạnh đó, chỉ Catgut còn chứa nhiều khoáng chất giúp cân bằng hệ tuần hoàn và bồi bổ cơ thể. Chính vì thế hiện nay Cấy Chỉ đang là một trong những phương pháp chữa bệnh được nhiều người quan tâm nhất.

Lưu ý gì trước khi điều trị bằng phương pháp cấy chỉ Đông Y?

Trước khi cấy chỉ Đông Y cần lưu ý những gì?

Nhằm đảm bảo hiệu quả tối đa nhất cho những lần cấy chỉ, đồng thời giúp người bệnh hiểu rỏ, đúng về phương pháp này thì trước khi thực hiện cấy chỉ cho bệnh nhân, các bác sĩ tại Bảo Lâm Đường đều tư vấn tận tình cho bệnh nhân. Trước khi thực hiện phương pháp cấy chỉ, các bệnh nhân nên lưu ý một số điều sau:

Thứ nhất, vệ sinh các nhân sạch sẽ trước khi đến để thực hiện cấy chỉ. Điều này giúp người bệnh có thể tránh được các vi khuẩn cũng như giúp người bệnh mát mẻ và thư giản hơn.

Thứ 2, Người bệnh không nên sử dụng các loại đồ uống có cồn hay các chất kích thích như: rượu, bia, cà phê, thuốc lá,…

Thứ 3, Không nên ăn quá no trước khi cấy chỉ

Thứ 4, không nên nhịn ăn hoặc để cơ thể quá đói trước khi điều trị, điều này giúp cơ thể bệnh nhân không mệt mỏi trong quá trình thực hiện

Thứ 5, Sử dụng quần áo rộng rãi, không quá bó có thể gây ra tình trạng khó khăn sau khi thực hiện cấy chỉ.

Lưu ý gì sau khi điều trị bằng phương pháp cấy chỉ Đông Y?

Lưu ý gì trước khi điều trị bằng phương pháp cấy chỉ Đông Y?

Sau khi điều trị bằng phương pháp cấy chỉ Đông Y, có nhiều lưu ý để người bệnh có thể có được kết quả điều trị tốt nhất. Cụ thể, người bệnh nên lưu ý một số điều sau:

Thứ nhất, Người bệnh nên nghĩ ngời 15 phút sau khi cấy chỉ tại phòng khám trước khi ra về

Thứ 2, tránh vận động quá sức nhất là sau khi vừa thực hiện cấy chỉ

Thứ 3, không tắm rửa khoảng 6 giờ đồng hồ sau khi cấy chỉ

Thứ 4, kiêng các đồ ăn có chưá nếp và các thức ăn như: Tôm, cua, rau muống, mực,… trong khoảng 1 tuần sau khi cấy chỉ.

Hy vọng rặng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có được cách chuẩn bị tốt nhất trước và sau khi cấy chỉ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Bảo Lâm Đường ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40 đường số 1-Khu dân cư Cityland-Phường 7-Quận Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0938.118.979
Website: baolamduong.vn
Chia sẻ: